','

' ); } ?>

Top 3 địa chỉ khắc con dấu giá rẻ tại HCM

Dịch vụ khắc con dấu giá rẻ luôn được nhiều khách hàng quan tâm bởi đa phần ở HCM là những công ty khởi nghiệp, những start up vừa bước vào thị trường, chính vì vậy ngân sách cho những công cụ hỗ trợ kinh doanh là không nhiều, đặc biệt những văn phòng công ty tại trung tâm thường có giá thuê đắt đỏ, chủ công ty thường muốn lựa chọn những dịch vụ làm con dấu quận 3 tốt với mức giá thấp nhất có thể, bên cạnh đó thì con dấu là một phần không thiếu của doanh nghiệp, chính vì vậy mà các công ty thường cân nhắc rất nhiều trong việc làm con dấu, đặc biệt là lựa chọn những địa chỉ làm con dấu rẻ để tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp trong những ngày đầu khởi nghiệp.

Công ty khắc dấu Mai Vàng – Chuyên làm con dấu online uy tín

Một trong những công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm con dấu, khắc dấu Mai Vàng là công ty nhận được nhiều sự tin tưởng từ những khách hàng có nhu cầu. Ngoài ra, Mai Vàng cũng nhận được rất nhiều những đánh giá tích cực từ những khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của công ty. Khoảng 50% khách hàng của Mai Vàng đến từ việc giới thiệu, nghĩa là những khách hàng đã sử dụng sản phẩm của công ty giới thiệu những khách mới, ngoài ra đa phần khách hàng cũ đều quay lại đặt hàng sau khi sử dụng những sản phẩm mà Mai Vàng cung cấp.

Công ty khắc dấu Mai Vàng.
Công ty khắc dấu Mai Vàng – thương hiệu uy tín được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Công ty Mai Vàng không chỉ làm con dấu, cung cấp con dấu với mức giá rẻ và cạnh tranh cho khách hàng, chúng tôi còn có những chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm rõ ràng, cụ thể để khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm. Một trong những yếu tố quan trọng giúp Mai Vàng cung cấp con dấu giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng chính là công nghệ mà công ty sử dụng trong việc khắc con dấu, công ty luôn nhập khẩu cũng như bảo dưỡng thiết bị định kỳ để hệ thống sản xuất có thể hoạt động trơn tru nhất.

Cần làm con dấu giá rẻ, hãy gọi ngay đến số hotline: 0909.472.075 (Zalo) để được tư vấn hoàn toàn miễn phí về dịch vụ khắc dấu.

Khắc dấu giá sỉ – Làm con dấu lẻ với mức giá sỉ

Không phải nói nhiều khi mà khacdaugiasi là một trong những công ty làm con dấu với mức giá rẻ nhất, bằng những kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm con dấu, công ty Thiên Thanh (khacdaugiasi) đã và đang là doanh nghiệp cung cấp con dấu tốt nhất cho các doanh nghiệp, công ty trên địa bàn TP.HCM.

Điều làm nên thành công của Thiên Thanh chính là những người thợ làm con dấu lành nghề, với “tuổi nghề” lâu năm của mình, Khắc dấu giá sỉ hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng cho dù là loại con dấu gì nữa. Những sản phẩm chính là mà công ty thường cung cấp như: con dấu tên, con dấu hoàn công, con dấu chức danh,…

Công ty Thiên Thanh
Công ty Thiên Thanh – Khắc dấu giá sỉ.

Khắc dấu Vuông – Công ty làm con dấu giá rẻ

Tuy chỉ là một công ty mới trong lĩnh vực con dấu, tuy nhiên khắc dấu Vuông lại cung cấp mức giá khá thấp so với nhiều công ty mới thành lập khác. Với sự nghiên cứu kỹ thị trường con dấu, khắc dấu Vuông tập trung vào con người và những công nghệ để gia công con dấu, cung cấp những con dấu chất lượng với mức giá khá mềm cho nhiều tổ chức, công ty hiện nay. Đặc biệt nhiều doanh nghiệp có nhu cầu làm con dấu ở quận Gò Vấp thường xuyên đặt hàng tại đây.

Tìm hiểu về con dấu giá rẻ

Theo định nghĩa của Mai Vàng, con dấu giá rẻ không phải là những con dấu có giá cực thấp, cực ré mà con dấu giá rẻ là những con dấu có chất lượng tương xứng với giá tiền của nó. Tại Mai Vàng, chúng tôi không khẳng định con dấu của mình là rẻ nhất, nhưng chúng tôi có thể tự tin rằng với chất lượng con dấu mà mình cung cấp thì mức giá mà chúng tôi đưa ra là rất tốt cho khách hàng của mình.

Thực tế thị trường làm con dấu rẻ hiện nay thường có nhiều doanh nghiệp hạ thấp chất lượng để giảm giá thành, tuy nhiên nó có thể khiến cho doanh nghiệp của bạn gặp phải nhiều bất tiện khi mà con dấu thường xuyên bị hỏng và phải sửa chữa. Chính vì vậy mà khắc dấu Mai Vàng ở đây để cung cấp cho bạn những con dấu chất lượng kèm mức giá tốt nhất.

Khi đặt làm con dấu tại công ty Mai Vàng, quý khách còn có thể lựa chọn nhận sản phẩm tại công ty hoặc công ty sẽ giao hàng đến tận nơi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909.472.075