','

' ); } ?>

Khắc con dấu vuông

Hiển thị một kết quả duy nhất

Khắc dấu Mai Vàng là công ty chuyên nhận khắc con dấu vuông chất lượng cao, mức giá hợp lý để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận được sản phẩm của chúng tôi. Công ty Mai Vàng sử dụng máy khắc dấu hiện đại, công nghệ được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài để gia công sản phẩm, đảm bảo mặt dấu được khắc chính xác đến 99%. Công nghệ khắc lazer giúp chuẩn xác từng chi tiết, rõ nét giúp dấu in ra không bị mất nét hay phai mờ. Phần cán dấu được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, nhập trực tiếp từ những nhà sản xuất uy tín như: Trodat, Shiny,…

Khắc con dấu vuông
Khắc con dấu vuông

Bảng giá khắc dấu vuông tại Mai Vàng

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà mỗi khách hàng cần khắc dấu vuông với kích thước, mẫu mã và nội dung khác nhau, vì vậy giá cả có thể chênh lệch chút ít giữa các mẫu mã khác nhau của dấu vuông. Các loại con dấu vuông có kích thước: 12 x 12, 17 x 17, 20 x 20, 25 x 25, 32 x 32, 38 x 38, 42 x 42 (hoặc theo yêu cầu riêng của quý khách). Quý khách có thể gửi nội dung và kích thước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình, liên hệ và gửi yêu cầu với chúng tôi qua zalo 0909.472.075 để được báo giá miễn phí một cách chính xác nhất.

Mẫu con dấu vuông
Mẫu con dấu vuông

Khắc con dấu vuông tại Mai Vàng – chúng tôi cam kết những lợi ích sau:

– Quý khách hàng sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về kích thước, mẫu mã và nội dung con dấu sao cho phù hợp nhất với nhu cầu, chúng tôi luôn báo giá chính xác nhất theo yêu cầu của khách hàng, không nâng giá cao.

– Con dấu được khắc trực tiếp từ những công nghệ hàng đầu hiện nay, cho con dấu bền đẹp, chất lượng cao.

– Chúng tôi hỗ trợ giao nhanh con dấu cho quý khách hàng, giao tận nơi cho quý khách không phải di chuyển để nhận sản phẩm.

– Nếu quý khách hàng đặt hàng với số lượng nhiều, Mai Vàng sẽ giảm giá (chiết khấu cao) cho quý khách.

– Công ty Mai Vàng có đầy đủ các chính sách bảo hành cho sản phẩm của mình, nếu con dấu có lỗi do sản xuất hoặc nội dung khắc không đúng theo yêu cầu của quý khách hàng, trong vòng 7 ngày chúng tôi sẽ nhận đổi trả 100% sản phẩm.

Khắc dấu Mai Vàng đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khắc con dấu, đặc biệt với các mẫu con dấu vuông hay khắc con dấu tròn công ty, chúng tôi đã và đang cung cấp sản phẩm của mình đến hàng trăm doanh nghiệp, công ty và tổ chức trên nhiều địa bàn, với sự uy tín và lâu năm trong nghề, Mai Vàng tự tin có thể mang đến những sản phẩm tốt nhất cho quý khách, chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ quý khách hàng muốn làm con dấu chất lượng.

Liên hệ làm con dấu vuông:

Hotline: 0909 472 075

Zalo: 0909.472.075

Email: khacdaumaivang@gmail.com

Contact Me on Zalo
0909.472.075